ทัวร์ญี่ปุ่นปีใหม่

ญี่ปุ่นเป็นประเทศยอดฮิตของคนไทยเลยก็ว่าได้ เนื่องจากญี่ปุ่นมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ทันสมัยอยู่มากมายหลากหลายเส้นทาง มีทั้งเที่ยวญี่ปุ่นโตเกียว เที่ยวญี่ปุ่นเกียวโต เที่ยวญี่ปุ่นโอซากา เที่ยวญี่ปุ่นฮอกไกโด จึงไม่แปลกที่คนไทยจะไปทัวร์ญี่ปุ่นปีใหม่ สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าไปนับถอยหลังในช่วงปีใหม่นี้ ทางเราขอแนะนำโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นฮอกไกโด ขอบอกเลยว่าจังหวัดนี้กำลังมาแรง เนื่องจากเป็นจังหวัดที่มีอากาศหนาวเย็นสบายมากกว่าที่อื่น ฮอกไกโดเต็มไปด้วยภูเขา แม่น้ำ ทะเลสาบ และชายหาดที่ขาวสะอาด ฤดูหนาวของที่นี่จะมีหิมะตก ซึ่งเป็นวิวที่สวยงามหาดูในประเทศเราไม่ได้แน่นอน เหมาะสำหรับใครที่ชื่นชอบเที่ยวในแบบธรรมชาติเป็นอย่างมาก หากได้ลองมาทัวร์ญี่ปุ่นปีใหม่สัมผัสกับหิมะดูสักครั้งรับรองว่าจะต้องติดใจอย่างแน่นอน และอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่หากมาฮอกไกโดแล้วไม่แวะมาถือว่าพลาดมาก นั้นก็คือ คลองโอตารุ เป็นเมืองท่าเล็กๆที่ในอดีตเคยเป็นโกดังเก็บของทะเล แต่ในปัจจุบันได้มีการปรับปรุงให้เป็นสถานที่ท่องเที่ยว มีการประดับประดาอย่างสวยงาม เมืองนี้สามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปีเนื่องจากมีอากาศเย็นสบายทั้งปี หากใครที่ไม่ชอบอากาศหนาวมากแนะนำให้มาในช่วงก่อนเดือนธันวาคม หากใครที่อยากเห็นหิมะแนะนำให้มาในช่วงเดือนธันวาคมไปจนถึงเดือนกุมภาพันธ์ เห็นแบบนี้แล้วหวังว่าทัวร์ญี่ปุ่นปีใหม่จะเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ดีที่สุดอีกหนึ่งแห่ง เครดิต https://walkloka.com/travel/jp

ทัวร์อินเดีย ชัยปุระ

ทัวร์อินเดีย ชัยปุระ เมืองแห่งสีชมพู เป็นเมืองแห่งสถาปัตยกรรมที่ไม่เหมือนใครและไม่มีที่ไหนเหมือน ทัวร์อินเดีย ชัยปุระ มีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนน่าสนใจบ้างนั้นไปดูกันเลย ชมพระราชวังหลวง เป็นพระราชวังที่มีงานจิตรกรรมฝาผนัง แกะสลักและตกแต่งอย่างงดงาม ภายในพระราชวังแห่งนี้จะมีสวนและพระตำหนักต่างๆอีกมากมาย เราจะได้เห็นทรัพย์สมบัติของอดีตพระราชาและพระมเหสีต่างๆ อาทิเช่น เสื้อผ้าเครื่องแต่งกาย ของใช้ต่างๆ ภาพวาด เพื่อแสดงถึงชีวิตความเป็นอยู่ในสมัยก่อนของพระราชาและพระมเหสี จึงทำให้ที่นี่มีนักท่องเที่ยวต่างให้ความสำคัญเดินทางมาเยือนเป็นจำนวนมาก และอีกหนึ่งแห่งที่น่าสนใจก็คือพระราชวังสายลม เป็นพระราชวังที่สร้างจากหินทรายสีชมพู มีลักษณะคล้ายกับรวงผึ้งขนาดใหญ่ นับได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสัญลักษณ์ของเมืองชัยปุระ พระราชวังสายลมแห่งนี้ อดีตเคยเป็นที่ประทับของพระมหาราชา เป็นอาคารห้าชั้น มีช่องหน้าต่างถึง 152 ช่อง มีลวดลายโดดเด่นอย่างสวยงาม พระราชวังแอมเบอร์ ฟอร์ท เป็นพระราชวังที่มีสถาปัตยกรรมผสมผสานระหว่างศิลปะอินดูและราชปุต ตั้งอยู่ริมหน้าผาเหนือทะเลสาบเมาตา สามารถมองเห็นในระยะไกลๆได้อย่างชัดเจน เนื่องจากมีขนาดกำแพงที่ใหญ่และหนาแน่น ด้วยความงามและเก่าแก่ของพระราชวังแอมเบอร์ ฟอร์ท จึงทำให้มีนักท่องเที่ยวต่างเข้ามาเยือนเป็นจำนวนมาก สำหรับใครที่รักในการเดินทางหรือชอบเห็นอะไรที่แปลกๆใหม่ๆ ก็อย่าพลาดกับทัวร์อินเดีย Read More …

ทัวร์เวียดนามเหนือ

ทัวร์เวียดนามเหนือ เป็นประเทศที่อยู่ไม่ไกลจากเมืองไทยมากนัก มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ เรียกได้ว่าทัวร์เวียดนามเหนือเป็นสถานที่โรแมนติกมากๆ เหมาะแก่การควงแขนคนรู้ใจไปสวีทสุดๆ ไม่เพียงแค่นี้ทัวร์เวียดนามเหนือยังมีข้อดีอีกหลายอย่าง เช่น เดินทางสะดวก สามารถเดินทางแค่ 2 ชั่วโมงก็ถึงแล้ว แถมค่าครองชีพยังถูกอีกด้วย เห็นแบบนี้เริ่มอยากไปเที่ยวกันขึ้นมาแล้วหรือยัง เรามาดูกันดีกว่าว่าทัวร์เวียดนามเหนือมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง เมืองฮานอย เป็นเมืองที่อยู่ทางทิศเหนือของประเทศเวียดนาม เป็นเมืองเก่าแก่ซึ่งมีอายุเป็นพันๆปี เมืองฮานอยแห่งนี้เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่สวยงามในแบบโคโลเนียล สามารถเดินเล่นหรือถ่ายรูปแบบไม่มีเบื่อเลยล่ะ นอกจากนี้เมืองฮานอยยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญได้แก่ ทะเลสาบคืนดาบ วัดหงอกเซิน ในช่วงหน้าหนาวเมืองที่ไม่ควรพลาดที่สุดคงหนีไม่พ้น เมืองซาปา เป็นเมืองที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาติ มีภูเขาสูง และมีนาขั้นบันไดที่สวยที่สุดในโลก เมืองซาปามีความสูงจากระดับน้ำทะเลถึง 1,650 เมตร ด้วยความสูง จึงทำให้เมืองซาปาแห่งนี้มีสภาพอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี เหมาะแก่การมาพักผ่อนที่สุด สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองซาปาที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ ชมวิถีชีวิตของชาวหมู่บ้านกัตกัต ชมดอกไม้ที่ภูเขาฮัมรอง เที่ยวน้ำตกสีเงิน นั่งกระเช้าชมวิวขึ้นยอดเขาฟานซีปัน หากใครที่ชอบบรรยากาศที่สงบท่ามกลางธรรมชาติก็อย่าพลาดกับทัวร์เวียดนามเหนือแล้วท่านจะคุ้มแก่การมาเยือนแน่นอน Read More …

ทัวร์มาเลเซีย ปีนัง

ทัวร์มาเลเซีย ปีนัง เป็นเกาะเล็กๆที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของมาเลเซีย อดีตปีนังเคยเป็นเมืองที่เจริญรุ่งเรืองมาก และส่งต่อมาจากรุ่นสู่รุ่น จากเมืองเก่าแก่นำมาหล่อหลอมให้เข้ากับยุคสมัยใหม่ ทำให้ปีนังกลายเป็นเมืองท่องเที่ยวที่หลายคนใฝ่ฝันอยากมาเยือน เมื่อในอดีตปีนังยังเคยได้รับการขนานนามว่าเป็นไข่มุกแห่งเอเชียอีกด้วย ทัวร์มาเลเซีย ปีนัง เป็นประเทศที่ไม่ต้องขอวีซ่า สำหรับคนที่ถือหนังสือเดินทางไทยสามารถเข้ามาเลเซียได้และพำนักอยู่ได้ถึง 30 วัน โดยที่หนังสือเดินทางต้องมีอายุการใช้งานอย่างน้อย 6 เดือน ทัวร์มาเลเซีย ปีนัง ในช่วงไหนดีที่สุด ขอบอกเลยว่าปีนังสามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี แต่ก็ต้องเตรียมความพร้อมนิดนึง เนื่องากปีนังเป็นเมืองที่มีฝนตกชุกตลอดทั้งปี แต่จะตกน้อยในช่วงเดือนกันยายนถึงเดือนพฤศจิกายน สำหรับช่วงที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเยอะที่สุดจะเป็นช่วงเดือนพฤษภาคมไปจนถึงเดือนกรกฏาคม ปีนังจะเป็นเมืองที่มีพระอาทิตย์ขึ้นช้ามาก โดยจะขึ้นในช่วง 7:00 น. ตลอดทั้งปี ยกเว้นช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนกุมภาพันธ์ พระอาทิตย์จะขึ้นช้ากว่าเดิมในช่วงเวลา 7:30 น. จึงทำให้เมืองปีนังมืดช้า ซึ่งเฉลี่ยประมาณ 19:00 น. หากใครที่มีช่วงวันหยุดยาวต้องการพักผ่อนและเที่ยวแบบสโลไลฟ์แต่ไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหน ขอแนะนำทัวร์มาเลเซีย Read More …

ทัวร์อิตาลีใต้

ทัวร์อิตาลีใต้ เป็นประเทศท่องเที่ยวทางยุโรปที่หลายคนใฝ่ฝันอยากไปเยือนให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต ด้วยธรรมชาติที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ วันนี้เราจะพาท่านไปทัวร์อิตาลีใต้เกาะซิซิลี เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เกาะซิซิลีแห่งนี้มีความโดดเด่นตรงที่มีสวนมะนาวขนาดใหญ่ล้อมรอบ ภูเขาไฟเอตนาที่พ่นลาวาออกมาเป็นระยะๆ และมีโบสถ์บาร็อคตกแต่งลวดลายที่สวยงาม เกาะซิซิลีแห่งนี้จึงกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของเหล่านักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก สำหรับกิจกรรมที่เกาะซิซิลีแห่งนี้ได้แก่ การดำน้ำดูปะการัง การโต้คลื่นและการล่องเรือใบ และนอกจากกิจกรรมธรรมชาติทางทะเลแล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอย่างอื่นที่น่าสนใจเหมือนกัน เช่น หากไปเยือนเมืองปาแลร์โม ท่านจะได้ชมวิหารและโบสถ์เก่าแก่, ตลาด Vucciria, สุสานใต้ดินกาปูซิน ที่มีมัมมี่ของขุนนางและพระสงฆ์คาปูชินแขวนตามเพดาน เพื่อแสดงให้เห็นถึงความไม่แน่นอนของชีวิต ซึ่งภายในตกแต่งด้วยกระเบื้องโมเสคสีทองและหินอัญมณีอย่างสวยงาม หากต้องการมาทัวร์อิตาลีใต้ที่เกาะซิซิลีแห่งนี้แนะนำให้มาในช่วงเดือนพฤษภาคม มิถุนายน กันยายน และเดือนตุลาคม จะดีที่สุด หากมาในช่วงเดือนกรกฏาคม สิงหาคม ที่เกาะซิซิลีแห่งนี้อากาศจะค่อนข้างร้อนมากและหนาแน่นไปด้วยผู้คน หากใครที่ชอบการท่องเที่ยวแบบการผจญก็อย่าพลาดเด็ดขาดกับทัวร์อิตาลีใต้ รับรองว่าท่านจะต้องประทับใจและสนุกไปกับการเดินทางในครั้งนี้แน่นอน เครดิต https://walkloka.com/travel/it

ทัวร์กัมพูชาบริษัทไหนดี

ทัวร์กัมพูชาบริษัทไหนดีหลายท่านอาจจะยังไม่รู้ว่าถ้าจะไปเที่ยวทัวร์กัมพูชา บริษัทไหนดี กว่ากัน ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าจะบริษัทไหน ก็ดีไม่ต่างกันมาก แต่ต้องเช็คก่อนว่าบริษัทนั้น มีใบอนุญาตประกอบธุรกิจนําเที่ยวไหม แล้วใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวนั้นหมดอายุหรือเปล่า มีการต่ออายุของใบอนุญาตไหม เพราะใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวจะมีอายุแค่ 2 ปีเท่านั้น หรือท่านสามารถสอบถามด้วยตนเองกับกรมการท่องเที่ยวก็ได้เช่น อันนี้เป็นแค่ วิธีการเช็ค เบื้องต้นเท่านั้น สำหรับท่านที่ยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยว ทัวร์กัมพูชา บริษัทไหนดี ต้องบอกเลยว่าวันนี้ทางบริษัทของเราก็ได้เป็นเว็ปที่รวบรวมทัวร์กัมพูชาไว้ให้ท่านเลือกกันอย่างมากมาย ทัวร์กัมพูชาเป็นประเทศเพื่อนบ้านของไทยเรานั่นเอง และยังเป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมที่น่าค้นหาอีกประเทศหนึ่งเลย ทัวร์กัมพูชา เหมาะมากสำหรับคนที่มีเวลาเดินทางน้อย มีเวลาพักผ่อนไม่กี่วัน ทัวร์กัมพูชานี้ ช่างตอบโจทย์กับท่านอย่างแน่นอน แถมการเดินทางไปเที่ยวทัวร์กัมพูชา ยังมีให้เลือกทั้งแบบการเดิน ทางโดยรถไม่ว่าจะเป็นรถขนาดเล็กจนไปถึงรถขนาดใหญ่ และยังสามารถเดินทางโดยสายการบินต่างๆ ให้ท่านได้เลือกแบบตามใจต้องการเลย หรือใครอยากไปเที่ยวแบบส่วนตัว แบบครอบครัว เพื่อน หรือกระทั่งคนรัก ก็สามารถให้ทางเราช่วยทำโปรแกรมได้เช่นเดียวกัน รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ที่เลือกใช่บริการจากทางเรา เครดิต https://walkloka.com/travel/kh

โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น

โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นโปรแกรมในดวงใจของใครหลายคน บ้างคนเดินทางไปแล้วอยากเดินทางไปอีก หรือบ้างคนยังไม่เคยเดินทางไปแล้วอยากหาโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น เดินทางไปในวันหยุด วันพักผ่อนของครอบครัว หรือเที่ยวกับแก๊งเพื่อน วันนี้บริษัททัวร์ของเรา มีโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นมาให้ท่านได้เลือกซื้อเลือกจองโปรแกรมกันอย่างมากมายหลากหลายโปรแกรมเลย สำหรับลูกค้าเก่าทางเราก็มีส่วนลดพิเศษให้อีกเช่นกัน ลองมาจองโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นกับทางเราสิ สำหรับคนที่ยังไม่เคยไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นละก็ต้องบอกเลยว่า ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมอันเก่าแก่ แต่ก็มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยเช่นเดียวกัน ทำให้ประเทศญี่ปุ่นมีเสน่ห์อย่างมากในการดำเนินชีวิต ท่านจะพบกับความสะอาดสะอ้านของบ้านเมืองเค้า พบความพิถีพิถัน ในเรื่องของอาหารการกิน เรื่องของการแต่งตัว ที่นี้ยังเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นทางธรรมชาติ อย่างภูเขาไฟฟูจิ หรือสถานที่สำคัญต่างๆ รอให้ท่านได้เข้าไปสัมผัสด้วยตนเอง เพราะเหตุนี้เอง โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นเลยเป็นที่นิยมค่อนข้างมาก จนทำให้คนที่เคยไปแล้วอยากไปที่ประเทศแห่งนี้อีก เพราะความที่สถานที่ท่องเที่ยวเยอะมากจริงๆ แล้วแต่ละภูมิภาคของประเทศญี่ปุ่นก็จะมีวัฒนธรรมแตกต่างกันออกไปด้วย ถ้าท่านใดอยากเดินทางไปเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น แต่ไม่รู้จะเริ่มไปทางไหนก่อนดี สามารถติดต่อให้ทางบริษัทช่วยเหลือท่านในการแนะนำโปรแกรมที่โดนใจรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน เครดิต https://www.walkloka.com/travel/jp

ทัวร์กรีซซานโตรินี่

ทัวร์กรีซซานโตรินี่ เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของทะเลอีเจียนประเทศกรีซ ในอดีตที่นี่เคยเกิดภูเขาไฟระเบิดจนกลายเป็นความงดงามที่มีความแตกต่าง น่าประทับใจ ในแบบวิว Unseen ที่ไม่เหมือนที่ไหน ทัวร์กรีซซานโตรินี่แห่งนี้เป็นเกาะในฝันของใครหลายคนที่อยากมาสัมผัสด้วยตาตัวเองสักครั้ง เนื่องจากมีทัศนียภาพที่สวยงาม มีบรรยากาศท่ามกลางพระอาทิตย์ตกที่น่าจดจำ และนอกจากนี้ซานโตรินี่ยังขึ้นชื่อมีหาดทรายที่สวยงามใสสะอาด มีหลากหลายสี เช่น ชายหาดที่มีหินกวาดสีดำ ชายหาดที่มีสีขาว และชายหาดที่มีสีแดง สิ่งเหล่านี้ล้วนเกิดขึ้นจากการระเบิดของภูเขาไฟในอดีตนั้นเอง สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะมาทัวร์กรีซซานโตรินี่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปในช่วงไหน วันนี้เรามีข้อมูลเล็กๆน้อยๆมาเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจของท่าน ซานโตรินี่แห่งนี้แบ่งออกเป็น 4 ฤดู ฤดูใบไม้ผลิ จะเริ่มในกลางเดือนเมษายน-มิถุนายน ฤดูร้อนจะอยู่ในช่วงเดือนกรกฏาคมไปจนถึงเดือนกันยายน อุณภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 16-23 องศา ถึงจะเป็นช่วงหน้าร้อนแต่ก็มีลมแรงจึงทำให้อากาศกำลังเย็นสบายไม่ร้อนมากจนเกินไป ช่วงนี้จะมีนักท่องเที่ยวหนีร้อนเดินทางมาเยือนมากเป็นพิเศษ จึงทำให้โรงแรมที่พักมีการอัพราคาขึ้นสูง สำหรับฤดูใบไม้ร่วง จะเริ่มตั้งแต่เดือนตุลาคมไปจนถึงเดือนธันวาคม และฤดูหนาว เริ่มในเดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม สำหรับช่วงนี้อาจจะมีบริการเรือข้ามฝากหยุดทำงาน หากมาในช่วงนี้อาจจะไปเยือนเกาะต่างๆไม่ได้ทั้งหมด เครดิต https://www.walkloka.com/travel/gr

ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก

ญี่ปุ่นเป็นประเทศยอดฮิตของนักท่องเที่ยวชาวไทยหลายคน โดยมีลักษณะเป็นเกาะที่ล้อมรอบไปด้วยทะเลรอบๆด้าน มีแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญอยู่หลายจุด ทั้งด้านธรรมชาติ แหล่งช้อปปิ้ง ปราสาท พระราชวัง สวนสนุก ด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมีความหลากหลายและทันสมัย ญี่ปุ่นจึงมีนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกเดินทางมาเยือนมากเป็นพิเศษในทุกๆ ปี หลายๆคนอาจจะคิดว่าไปเที่ยวญี่ปุ่นต้องใช้งบประมาณเยอะ ในปัจจุบันมีบริษัททัวร์อยู่หลายแห่งที่มีการจัดโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูกให้กับลูกค้า ซึ่งจะทำให้ท่านเสียงบประมาณในการท่องเที่ยวถูกกว่าไปเองแน่นอน เห็นแบบนี้แล้วก็อย่าพลาดที่จะใช้บริการกับบริษัททัวร์ในโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก รับรองว่าท่านจะต้องประทับใจ เที่ยวสนุก คุ้มค่าแก่การมาเยือนญี่ปุ่นแน่นอน สำหรับช่วงฤดูไหนที่น่าสนใจในการไปเที่ยวญี่ปุ่นนั้น แบ่งออกเป็น 4 ฤดู ฤดูใบไม้ผลิ (มีนาคม-พฤษภาคม) เป็นช่วงที่มีอากาศเย็นสบายและเป็นช่วงที่ดอกซากุระเริ่มบาน ซึ่งเป็นช่วงที่นิยมของนักท่องเที่ยวในการไปเยือนมาก ฤดูร้อน (มิถุนายน-สิงหาคม) เป็นช่วงแห่งความรื่นเริง ด้วยช่วงนี้มีทั้งเทศกาลแสดงดอกไม้ไฟ เทศกาลโอบัง และการปีนภูเขาไปฟูจิ ฤดูใบไม้ร่วง เป็นช่วงที่ดอกไม้เปลี่ยนสีจากสีเขียวเป็นสีแดงและเหลืองอย่างสวยงาม ฤดูหนาว (ธันวาคม-กุมภาพันธ์) เป็นช่วงที่มีอากาศหนาวเย็นมาก และมีหิมะตกเกือบทั่วทั้งประเทศ หากใครที่อยากมาสัมผัสหิมะแนะนำให้มาในช่วงนี้ เห็นแบบนี้แล้วหวังว่าทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูกจะเป็นหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับท่าน Read More …