ทัวร์เวียดนามเหนือ

ทัวร์เวียดนามเหนือ เป็นประเทศที่อยู่ไม่ไกลจากเมืองไทยมากนัก มีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงาม มีธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ เรียกได้ว่าทัวร์เวียดนามเหนือเป็นสถานที่โรแมนติกมากๆ เหมาะแก่การควงแขนคนรู้ใจไปสวีทสุดๆ ไม่เพียงแค่นี้ทัวร์เวียดนามเหนือยังมีข้อดีอีกหลายอย่าง เช่น เดินทางสะดวก สามารถเดินทางแค่ 2 ชั่วโมงก็ถึงแล้ว แถมค่าครองชีพยังถูกอีกด้วย เห็นแบบนี้เริ่มอยากไปเที่ยวกันขึ้นมาแล้วหรือยัง เรามาดูกันดีกว่าว่าทัวร์เวียดนามเหนือมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง เมืองฮานอย เป็นเมืองที่อยู่ทางทิศเหนือของประเทศเวียดนาม เป็นเมืองเก่าแก่ซึ่งมีอายุเป็นพันๆปี เมืองฮานอยแห่งนี้เต็มไปด้วยสถาปัตยกรรมที่สวยงามในแบบโคโลเนียล สามารถเดินเล่นหรือถ่ายรูปแบบไม่มีเบื่อเลยล่ะ นอกจากนี้เมืองฮานอยยังมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญได้แก่ ทะเลสาบคืนดาบ วัดหงอกเซิน ในช่วงหน้าหนาวเมืองที่ไม่ควรพลาดที่สุดคงหนีไม่พ้น เมืองซาปา เป็นเมืองที่อุดมสมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาติ มีภูเขาสูง และมีนาขั้นบันไดที่สวยที่สุดในโลก เมืองซาปามีความสูงจากระดับน้ำทะเลถึง 1,650 เมตร ด้วยความสูง จึงทำให้เมืองซาปาแห่งนี้มีสภาพอากาศที่เย็นสบายตลอดทั้งปี เหมาะแก่การมาพักผ่อนที่สุด สำหรับสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองซาปาที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ ชมวิถีชีวิตของชาวหมู่บ้านกัตกัต ชมดอกไม้ที่ภูเขาฮัมรอง เที่ยวน้ำตกสีเงิน นั่งกระเช้าชมวิวขึ้นยอดเขาฟานซีปัน หากใครที่ชอบบรรยากาศที่สงบท่ามกลางธรรมชาติก็อย่าพลาดกับทัวร์เวียดนามเหนือแล้วท่านจะคุ้มแก่การมาเยือนแน่นอน Read More …

ทัวร์มาเลเซีย ปีนัง

ทัวร์มาเลเซีย ปีนัง เป็นเกาะเล็กๆที่ตั้งอยู่ทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือของมาเลเซีย อดีตปีนังเคยเป็นเมืองที่เจริญรุ่งเรืองมาก และส่งต่อมาจากรุ่นสู่รุ่น จากเมืองเก่าแก่นำมาหล่อหลอมให้เข้ากับยุคสมัยใหม่ ทำให้ปีนังกลายเป็นเมืองท่องเที่ยวที่หลายคนใฝ่ฝันอยากมาเยือน เมื่อในอดีตปีนังยังเคยได้รับการขนานนามว่าเป็นไข่มุกแห่งเอเชียอีกด้วย ทัวร์มาเลเซีย ปีนัง เป็นประเทศที่ไม่ต้องขอวีซ่า สำหรับคนที่ถือหนังสือเดินทางไทยสามารถเข้ามาเลเซียได้และพำนักอยู่ได้ถึง 30 วัน โดยที่หนังสือเดินทางต้องมีอายุการใช้งานอย่างน้อย 6 เดือน ทัวร์มาเลเซีย ปีนัง ในช่วงไหนดีที่สุด ขอบอกเลยว่าปีนังสามารถเที่ยวได้ตลอดทั้งปี แต่ก็ต้องเตรียมความพร้อมนิดนึง เนื่องากปีนังเป็นเมืองที่มีฝนตกชุกตลอดทั้งปี แต่จะตกน้อยในช่วงเดือนกันยายนถึงเดือนพฤศจิกายน สำหรับช่วงที่มีนักท่องเที่ยวเดินทางไปเยอะที่สุดจะเป็นช่วงเดือนพฤษภาคมไปจนถึงเดือนกรกฏาคม ปีนังจะเป็นเมืองที่มีพระอาทิตย์ขึ้นช้ามาก โดยจะขึ้นในช่วง 7:00 น. ตลอดทั้งปี ยกเว้นช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนกุมภาพันธ์ พระอาทิตย์จะขึ้นช้ากว่าเดิมในช่วงเวลา 7:30 น. จึงทำให้เมืองปีนังมืดช้า ซึ่งเฉลี่ยประมาณ 19:00 น. หากใครที่มีช่วงวันหยุดยาวต้องการพักผ่อนและเที่ยวแบบสโลไลฟ์แต่ไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหน ขอแนะนำทัวร์มาเลเซีย Read More …

ทัวร์อิตาลีใต้

ทัวร์อิตาลีใต้ เป็นประเทศท่องเที่ยวทางยุโรปที่หลายคนใฝ่ฝันอยากไปเยือนให้ได้สักครั้งหนึ่งในชีวิต ด้วยธรรมชาติที่สวยงาม มีสถาปัตยกรรมที่เป็นเอกลักษณ์ วันนี้เราจะพาท่านไปทัวร์อิตาลีใต้เกาะซิซิลี เป็นเกาะที่ใหญ่ที่สุดในทะเลเมดิเตอร์เรเนียน เกาะซิซิลีแห่งนี้มีความโดดเด่นตรงที่มีสวนมะนาวขนาดใหญ่ล้อมรอบ ภูเขาไฟเอตนาที่พ่นลาวาออกมาเป็นระยะๆ และมีโบสถ์บาร็อคตกแต่งลวดลายที่สวยงาม เกาะซิซิลีแห่งนี้จึงกลายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจของเหล่านักท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก สำหรับกิจกรรมที่เกาะซิซิลีแห่งนี้ได้แก่ การดำน้ำดูปะการัง การโต้คลื่นและการล่องเรือใบ และนอกจากกิจกรรมธรรมชาติทางทะเลแล้ว ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวอย่างอื่นที่น่าสนใจเหมือนกัน เช่น หากไปเยือนเมืองปาแลร์โม ท่านจะได้ชมวิหารและโบสถ์เก่าแก่, ตลาด Vucciria, สุสานใต้ดินกาปูซิน ที่มีมัมมี่ของขุนนางและพระสงฆ์คาปูชินแขวนตามเพดาน เพื่อแสดงให้เห็นถึงความไม่แน่นอนของชีวิต ซึ่งภายในตกแต่งด้วยกระเบื้องโมเสคสีทองและหินอัญมณีอย่างสวยงาม หากต้องการมาทัวร์อิตาลีใต้ที่เกาะซิซิลีแห่งนี้แนะนำให้มาในช่วงเดือนพฤษภาคม มิถุนายน กันยายน และเดือนตุลาคม จะดีที่สุด หากมาในช่วงเดือนกรกฏาคม สิงหาคม ที่เกาะซิซิลีแห่งนี้อากาศจะค่อนข้างร้อนมากและหนาแน่นไปด้วยผู้คน หากใครที่ชอบการท่องเที่ยวแบบการผจญก็อย่าพลาดเด็ดขาดกับทัวร์อิตาลีใต้ รับรองว่าท่านจะต้องประทับใจและสนุกไปกับการเดินทางในครั้งนี้แน่นอน เครดิต https://walkloka.com/travel/it

ทัวร์กัมพูชาบริษัทไหนดี

ทัวร์กัมพูชาบริษัทไหนดีหลายท่านอาจจะยังไม่รู้ว่าถ้าจะไปเที่ยวทัวร์กัมพูชา บริษัทไหนดี กว่ากัน ต้องบอกเลยว่าไม่ว่าจะบริษัทไหน ก็ดีไม่ต่างกันมาก แต่ต้องเช็คก่อนว่าบริษัทนั้น มีใบอนุญาตประกอบธุรกิจนําเที่ยวไหม แล้วใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวนั้นหมดอายุหรือเปล่า มีการต่ออายุของใบอนุญาตไหม เพราะใบอนุญาตประกอบธุรกิจนำเที่ยวจะมีอายุแค่ 2 ปีเท่านั้น หรือท่านสามารถสอบถามด้วยตนเองกับกรมการท่องเที่ยวก็ได้เช่น อันนี้เป็นแค่ วิธีการเช็ค เบื้องต้นเท่านั้น สำหรับท่านที่ยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยว ทัวร์กัมพูชา บริษัทไหนดี ต้องบอกเลยว่าวันนี้ทางบริษัทของเราก็ได้เป็นเว็ปที่รวบรวมทัวร์กัมพูชาไว้ให้ท่านเลือกกันอย่างมากมาย ทัวร์กัมพูชาเป็นประเทศเพื่อนบ้านของไทยเรานั่นเอง และยังเป็นประเทศที่มีวัฒนธรรมที่น่าค้นหาอีกประเทศหนึ่งเลย ทัวร์กัมพูชา เหมาะมากสำหรับคนที่มีเวลาเดินทางน้อย มีเวลาพักผ่อนไม่กี่วัน ทัวร์กัมพูชานี้ ช่างตอบโจทย์กับท่านอย่างแน่นอน แถมการเดินทางไปเที่ยวทัวร์กัมพูชา ยังมีให้เลือกทั้งแบบการเดิน ทางโดยรถไม่ว่าจะเป็นรถขนาดเล็กจนไปถึงรถขนาดใหญ่ และยังสามารถเดินทางโดยสายการบินต่างๆ ให้ท่านได้เลือกแบบตามใจต้องการเลย หรือใครอยากไปเที่ยวแบบส่วนตัว แบบครอบครัว เพื่อน หรือกระทั่งคนรัก ก็สามารถให้ทางเราช่วยทำโปรแกรมได้เช่นเดียวกัน รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ที่เลือกใช่บริการจากทางเรา เครดิต https://walkloka.com/travel/kh

โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น

โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นโปรแกรมในดวงใจของใครหลายคน บ้างคนเดินทางไปแล้วอยากเดินทางไปอีก หรือบ้างคนยังไม่เคยเดินทางไปแล้วอยากหาโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่น เดินทางไปในวันหยุด วันพักผ่อนของครอบครัว หรือเที่ยวกับแก๊งเพื่อน วันนี้บริษัททัวร์ของเรา มีโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นมาให้ท่านได้เลือกซื้อเลือกจองโปรแกรมกันอย่างมากมายหลากหลายโปรแกรมเลย สำหรับลูกค้าเก่าทางเราก็มีส่วนลดพิเศษให้อีกเช่นกัน ลองมาจองโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นกับทางเราสิ สำหรับคนที่ยังไม่เคยไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นละก็ต้องบอกเลยว่า ประเทศญี่ปุ่นเป็นประเทศที่เต็มไปด้วยวัฒนธรรมอันเก่าแก่ แต่ก็มาพร้อมกับเทคโนโลยีที่ทันสมัยเช่นเดียวกัน ทำให้ประเทศญี่ปุ่นมีเสน่ห์อย่างมากในการดำเนินชีวิต ท่านจะพบกับความสะอาดสะอ้านของบ้านเมืองเค้า พบความพิถีพิถัน ในเรื่องของอาหารการกิน เรื่องของการแต่งตัว ที่นี้ยังเต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวอย่างมากมายไม่ว่าจะเป็นทางธรรมชาติ อย่างภูเขาไฟฟูจิ หรือสถานที่สำคัญต่างๆ รอให้ท่านได้เข้าไปสัมผัสด้วยตนเอง เพราะเหตุนี้เอง โปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นเลยเป็นที่นิยมค่อนข้างมาก จนทำให้คนที่เคยไปแล้วอยากไปที่ประเทศแห่งนี้อีก เพราะความที่สถานที่ท่องเที่ยวเยอะมากจริงๆ แล้วแต่ละภูมิภาคของประเทศญี่ปุ่นก็จะมีวัฒนธรรมแตกต่างกันออกไปด้วย ถ้าท่านใดอยากเดินทางไปเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น แต่ไม่รู้จะเริ่มไปทางไหนก่อนดี สามารถติดต่อให้ทางบริษัทช่วยเหลือท่านในการแนะนำโปรแกรมที่โดนใจรับรองไม่ผิดหวังแน่นอน เครดิต https://www.walkloka.com/travel/jp

ทัวร์กรีซซานโตรินี่

ทัวร์กรีซซานโตรินี่ เป็นเกาะที่ตั้งอยู่ทางตอนใต้ของทะเลอีเจียนประเทศกรีซ ในอดีตที่นี่เคยเกิดภูเขาไฟระเบิดจนกลายเป็นความงดงามที่มีความแตกต่าง น่าประทับใจ ในแบบวิว Unseen ที่ไม่เหมือนที่ไหน ทัวร์กรีซซานโตรินี่แห่งนี้เป็นเกาะในฝันของใครหลายคนที่อยากมาสัมผัสด้วยตาตัวเองสักครั้ง เนื่องจากมีทัศนียภาพที่สวยงาม มีบรรยากาศท่ามกลางพระอาทิตย์ตกที่น่าจดจำ และนอกจากนี้ซานโตรินี่ยังขึ้นชื่อมีหาดทรายที่สวยงามใสสะอาด มีหลากหลายสี เช่น ชายหาดที่มีหินกวาดสีดำ ชายหาดที่มีสีขาว และชายหาดที่มีสีแดง สิ่งเหล่านี้ล้วนเกิดขึ้นจากการระเบิดของภูเขาไฟในอดีตนั้นเอง สำหรับใครที่กำลังวางแผนจะมาทัวร์กรีซซานโตรินี่ แต่ยังไม่รู้ว่าจะไปในช่วงไหน วันนี้เรามีข้อมูลเล็กๆน้อยๆมาเป็นตัวเลือกในการตัดสินใจของท่าน ซานโตรินี่แห่งนี้แบ่งออกเป็น 4 ฤดู ฤดูใบไม้ผลิ จะเริ่มในกลางเดือนเมษายน-มิถุนายน ฤดูร้อนจะอยู่ในช่วงเดือนกรกฏาคมไปจนถึงเดือนกันยายน อุณภูมิเฉลี่ยอยู่ที่ 16-23 องศา ถึงจะเป็นช่วงหน้าร้อนแต่ก็มีลมแรงจึงทำให้อากาศกำลังเย็นสบายไม่ร้อนมากจนเกินไป ช่วงนี้จะมีนักท่องเที่ยวหนีร้อนเดินทางมาเยือนมากเป็นพิเศษ จึงทำให้โรงแรมที่พักมีการอัพราคาขึ้นสูง สำหรับฤดูใบไม้ร่วง จะเริ่มตั้งแต่เดือนตุลาคมไปจนถึงเดือนธันวาคม และฤดูหนาว เริ่มในเดือนมกราคมถึงเดือนมีนาคม สำหรับช่วงนี้อาจจะมีบริการเรือข้ามฝากหยุดทำงาน หากมาในช่วงนี้อาจจะไปเยือนเกาะต่างๆไม่ได้ทั้งหมด เครดิต https://www.walkloka.com/travel/gr

ทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก

ญี่ปุ่นเป็นประเทศยอดฮิตของนักท่องเที่ยวชาวไทยหลายคน โดยมีลักษณะเป็นเกาะที่ล้อมรอบไปด้วยทะเลรอบๆด้าน มีแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญอยู่หลายจุด ทั้งด้านธรรมชาติ แหล่งช้อปปิ้ง ปราสาท พระราชวัง สวนสนุก ด้วยสถานที่ท่องเที่ยวมีความหลากหลายและทันสมัย ญี่ปุ่นจึงมีนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลกเดินทางมาเยือนมากเป็นพิเศษในทุกๆ ปี หลายๆคนอาจจะคิดว่าไปเที่ยวญี่ปุ่นต้องใช้งบประมาณเยอะ ในปัจจุบันมีบริษัททัวร์อยู่หลายแห่งที่มีการจัดโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูกให้กับลูกค้า ซึ่งจะทำให้ท่านเสียงบประมาณในการท่องเที่ยวถูกกว่าไปเองแน่นอน เห็นแบบนี้แล้วก็อย่าพลาดที่จะใช้บริการกับบริษัททัวร์ในโปรแกรมทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูก รับรองว่าท่านจะต้องประทับใจ เที่ยวสนุก คุ้มค่าแก่การมาเยือนญี่ปุ่นแน่นอน สำหรับช่วงฤดูไหนที่น่าสนใจในการไปเที่ยวญี่ปุ่นนั้น แบ่งออกเป็น 4 ฤดู ฤดูใบไม้ผลิ (มีนาคม-พฤษภาคม) เป็นช่วงที่มีอากาศเย็นสบายและเป็นช่วงที่ดอกซากุระเริ่มบาน ซึ่งเป็นช่วงที่นิยมของนักท่องเที่ยวในการไปเยือนมาก ฤดูร้อน (มิถุนายน-สิงหาคม) เป็นช่วงแห่งความรื่นเริง ด้วยช่วงนี้มีทั้งเทศกาลแสดงดอกไม้ไฟ เทศกาลโอบัง และการปีนภูเขาไปฟูจิ ฤดูใบไม้ร่วง เป็นช่วงที่ดอกไม้เปลี่ยนสีจากสีเขียวเป็นสีแดงและเหลืองอย่างสวยงาม ฤดูหนาว (ธันวาคม-กุมภาพันธ์) เป็นช่วงที่มีอากาศหนาวเย็นมาก และมีหิมะตกเกือบทั่วทั้งประเทศ หากใครที่อยากมาสัมผัสหิมะแนะนำให้มาในช่วงนี้ เห็นแบบนี้แล้วหวังว่าทัวร์ญี่ปุ่นราคาถูกจะเป็นหนึ่งทางเลือกที่ดีสำหรับท่าน Read More …

ทัวร์พม่าเทพทันใจ

ประเทศพม่า เป็นประเทศเพื่อนบ้านที่อยู่ไม่ไกลจากบ้านเรามากนัก สามารถเดินทางได้สะดวก ใช้งบประมาณไม่เยอะ เหมาะสำหรับคนที่มีเวลาน้อย สามารถไปเช้าเย็นกลับได้ เรียกได้ว่าพม่ามีแหล่งท่องเที่ยวในด้านของวัดวาอารามและโบราณสถานเก่าแก่ที่ศักดิ์สิทธิ์มากมาย จึงมีนักท่องเที่ยวสายบุญต่างเดินทางมาเพื่อกราบไหว้สักการะกันอย่างล้นหลามมากขึ้นในแต่ละปี ทัวร์พม่าพระธาตุอินทร์แขวน เป็นสถานที่ศักดิ์สิทธิ์แห่งหนึ่งที่สำคัญของพม่า โดยเชื่อว่าหากใครได้มากราบไหว้สักการะพระธาตุอินทร์แขวนแห่งนี้ครบ 3 ครั้ง คนนั้นจะมีแต่ความสุขความเจริญและสมปรารถนาทุกประการ ทัวร์พม่าเทพทันใจ หรือที่เรียกกันว่า นัตโบโบจี เป็นรูปปั้นที่ตั้งอยู่ในเจดีย์โบตาทาวน์ ซึ่งชาวพม่าและชาวมอญต่างนิยมมากราบไหว้บูชา โดยมีความเชื่อว่าหากได้มาอธิษฐานขอสิ่งใดแล้วจะสมหวังดังปรารถนาทันใจทุกประการ วิธีการสักการะเทพทันใจนั้น ให้เอาดอกไม้ เช่น กล้วย มะพร้าวอ่อน จากนั้นให้เอาเงินใส่ในมือทั้งสองข้างของนัตโบโบจี เป็นดอลล่า จ๊าด หรือเงินบาทก็ได้เช่นกัน ไหว้ขอพรเสร็จให้ท่านดึงกลับมาหนึ่งใบ เพื่อนำมาเก็บรักษาเอาไว้ จากนั้นให้เอาหน้าผากไปแตะกับนิ้วชี้ของนัตโบโบจี เพียงแค่นี้ท่านก็จะสมหวังดังปรารถนาที่ท่านตั้งใจไว้แล้ว หากท่านต้องการมาทัวร์พม่าเทพทันใจ เพื่อกราบไหว้ขอพร แนะนำให้ท่านใช้บริการกับทางเรา โดยทางเราจะมีโปรแกรมการเดินทางให้ท่านเลือกอย่างมากมาย รับรองว่าหากท่านได้ลองมาทัวร์พม่าเทพทันใจดูสักครั้ง ท่านจะต้องอยากกลับมาขอพรอีกครั้งแน่นอน เครดิต https://www.walkloka.com/travel/mm

ราคาทัวร์จีน

วันนี้เราจะพาท่านไปชม 4 สถานที่ท่องเที่ยวในประเทศจีน รับรองว่าท่านจะต้องหลงใหลไปกับความงามของประเทศจีนอย่างแน่นอน สถานที่ท่องเที่ยวทั้ง 4 มีอะไรบ้างนั้นตามมาดูกันเลย อุทยานจางเจียเจี้ย เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากในอันดับต้นๆของประเทศจีน ด้วยความงามของธรรมชาติที่มียอดเขาที่สูงนับไม่ถ้วนโผล่ขึ้นมา มีลำธารที่ใสสะอาดและป่าไม้ที่อุดมสมบูรณ์เขียวขจี นอกจากนี้ที่นี้ยังเคยเป็นที่ถ่ายทำภาพยนต์เรื่องอวตารในหลายๆฉากอีกด้วย แหล่งท่องเที่ยวที่สอง ภูเขาหวงซาน ขึ้นชื่อว่าเป็นภูเขาสวยที่สุดในประเทศจีน ด้วยทัศนียภาพทางธรรมชาติที่มีภูเขาสูงอยู่ทามกลางทะเลเมฆที่สวยงามจนน่าหลงใหล ทำให้กลายเป็นจุดสนใจของนักท่องเที่ยวจำนวนมากให้มาเยือนที่นี่ กุ้ยหลินเมืองจีน เป็นเมืองที่งดงามมาก จนได้รับการขนานนามว่าเป็นเมืองแห่งสวรรค์บนพื้นพิภพ ด้วยทิวทัศน์ที่สวยงาม สงบ อากาศเย็นสบาย เหมาะแก่การมาพักผ่อนมากที่สุด ซึ่งที่นี่สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวให้เข้ามาเยือนได้เป็นล้านคนต่อปีเลยทีเดียว เมืองเฉิงตู หลายคนที่มาเยือนเมืองแห่งนี้เพราะต้องการมาเห็นเจ้าหมีแพนด้าที่แสนน่ารักตัวเป็นๆ ถึงแม้จะมีหมีแพนด้าอยู่ในประเทศจีนหลายแห่ง แต่เมืองเฉิงตูแห่งนี้ก็เป็นที่ที่ดีที่สุดในการชมหมีแพนด้ายักษ์ โดยทางเรามีราคาทัวร์จีนที่ประหยัด มีคุณภาพ นำทางโดยไกด์ผู้เชี่ยวชาญในเส้นทางมาให้ท่านเลือกหลากหลายโปรแกรม หากท่านเลือกโปรแกรมราคาทัวร์จีนในแบบประหยัดกับทางเรา รับรองว่าท่านจะต้องคุ้มและเที่ยวสนุกอย่างแน่นอน เครดิต https://www.walkloka.com/travel/cn

ซื้อทัวร์ญี่ปุ่น

ใครจะหาทัวร์ไปเที่ยว พักผ่อนในช่วงวันพักผ่อนของตัวเอง วันนี้แนะนำให้ซื้อทัวร์ญี่ปุ่นเลย เพราะเป็นทัวร์ญี่ปุ่นที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัวไม่ว่าจะเป็นเพื่อน เป็นคู่รัก หรือจะเดินทางไปเที่ยวเองคนเดียว เพราะที่นี้เต็มไปด้วยสถานที่ท่องเที่ยวที่เหมาะกับทุกคนในครอบครัว ไม่ว่าจะเป็นย่านชิบูย่าแหล่งช้อปปิ้งที่ทันสมัยสำหรับวัยรุ่น วัดต่างๆให้เราได้เข้าไปขอพรพร้อมซื้อเครื่องรางของขลังไว้ไปเป็นของขวัญของฝากให้ใครหลายๆคนและยังได้รับชมความงดงาม หรือแม้กระทั่งธรรมชาติที่สวยงามอย่างภูเขาไฟฟูจิ ที่ท่านจะได้ชื่นชมกับความยิ่งใหญ่แล้วก็งดงามมากๆ และที่ญี่ปุ่นยังมีสวนสนุกให้เราได้ไปย้อนวัยเด็กกันอีกด้วยทำให้การซื้อทัวร์ญี่ปุ่น เป็นทางเลือกอับดับแรกๆของประเทศที่น่าเที่ยวเลยก็ว่าได้ เพราะถึงจะยังคงมีวัฒนธรรมที่เก่าแก่อยู่แต่ก็ยังก้าวล้ำนำสมัยในเรื่องของเทคโนโลยีด้วยเป็นอะไรที่มีเสน่ห์เอามากๆเลยที่เดียว และอีกอย่างตอนนี้ที่คนให้ความนิยมซื้อทัวร์ญี่ปุ่นก็เพราะว่าไม่ต้องขอวีซ่าให้ยุ่งยากแล้วทำให้การเดินทางของหลายๆท่านง่ายขึ้น พร้อมทั่งตอนนี้บริษัทของเรายังมีการจัดโปรโมชั่นพิเศษ ราคาถูกแสนถูก แถมไปครบจบทุกโปรแกรมเช่นเคยให้ท่านได้ลองเลือกซื้อ เลือกหากันอย่างมากมาย แล้วท่านจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนที่เลือกรับบริการจากทางเรา เพราะเราเต็มไปด้วยเจ้าหน้าที่มืออาชีพ เครดิต https://www.walkloka.com/travel/jp