ข่าวกีฬา วันนี้ เปิดประเด็น 4 เหตุผลของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่ดึงตัว วิลเลี่ยน เข้าร่วมทัพ

เมื่อได้มี ข่าวกีฬา วันนี้ ที่เปิดตัวขึ้นมา กับ 5 เหตุผลที่ทางแมนฯ ยูไนเต็ด ดึง วิลเลี่ยน ปีก เชลซี นำเข้ามาเสริมทัพในซีซั่นหน้า หลังจาก โซเซ่ มูริณโญ่ ได้แย้มแล้ว่า อยากจะได้ลูกทีมที่มีเป็นนักเตะแซมบ้า ทำให้ข่าวนี้กลายเป็นข่าวที่มีกระแสที่น่าสนใจและน่าติดตามเป็นอย่างมาก ทำให้เหล่าแฟนคลับแต่ละคนต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้ ถ้าอย่างนั้นมาดูกันเลย เพราะอะไร ทางแมนฯ ยูไนเต็ด ดึง วิลเลี่ยนมาทำการเสริมทัพ ด้วยเหตุผลดังนี้

ข่าวกีฬา วันนี้

1. ช่วยในการแก้ไขปัญหาทางฝั่งขวาของทาง แมนฯ ยูไนเต็ด ซึ่ง เจสซี่ ลินการ์ด และยังมีนักเตะหลายคน ล้วนแล้วเคยโด มูริณโดญ่ จับมาเป็นปีขวา แต่ก็เหมือนว่าตำแหน่งนี้ยังไม่มีใครทำผลงานได้ดีเลย โดยปีกขวาก็ดูเหมือนวาจะเป็นจุดอ่อนในระบบของทีม มูรินโญ่ และเดอะสเปเซียล วัน ทำให้ ข่าวกีฬา วันนี้ ใคร ๆ ก็น่าจับตามอง

2. ฟอร์มคงเส้นคงวา วิลเลี่ยน ที่ผลงานได้คงเส้นคงวา และมีการตีเสมอ ที่อันโตนิโอ คอเต้ ที่เป็นกุนซือ เชลซี ส่งไปยังสนามในช่วงฤดูกาลนี้นี่เอง ทำให้กลายเป็นข่าวโด่งดัง

3. มีความสัมันธ์ที่ดีกับทางมูรินโญ่ วิลเลี่ยน ได้เกือบย้ายไปอยู่กับทาง สเปอร์ส ในปี 2013 แต่เชลซี ได้ปาดหน้าคว้าตัวมาเข้าร่วมทีมได้ หลังจากทาง มูรินโญ่ เป็นเหตุผลที่จะทำให้นักเตะซมบ้า ที่ได้เลือกเข้ามาในถิ่นของ สแตมฟอร์ด บริดจ์

4. ตัดกำลังของเชลซี ซึ่งแฟน ๆ คอบอลหลากหลายคนต่างก็ยังมีข้อสงสัย และยังงงกันอยู่ เชลซี ยอมขาย เนมานย่า ติช กองกลางตัวรับทีมชาติ มาให้กับ แมนฯ ยูไนเต็ด เมื่อในปีที่แล้วนนี่เอง

 

และนี่ก็ถือได้ว่าเป็น ข่าวกีฬา วันนี้ ที่น่าสนใจอีกข่าวหนึ่ง ที่เป็นเหตุผลนำวิลเลี่ยน มาเสริมทัพครั้งนี้ ทำให้ใคร ๆ ต่างก็ไม่พลาดกับการติดตามกันเลยก็ว่าได้

 

แหล่งที่มา https://www.ดูบอลสด.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *