ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2018 โซนเอเชีย กับการแข่งขันที่คอบอลต้องติดตาม

ฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2018 โซนเอเชีย เป็นฟุตบอลที่น่าติดตามเป็นอย่างมาก ที่ในรอบ 12 ทีมสุดท้าย โดยจะมีความเคลื่อนไหวของทีมชาติไทยในชุดใหญ่ ที่มีซิโก้ เกียริติศักดิ์ เสนาเมือง ที่จะได้มีคิวในการลงเล่นในครั้งนี้ ซึ่งจะมีการพบว่า ยูเออี ในวันที่ 6 ตุลาคม และมีอิรัก วันที่ 11 ตุลาคม 2559 ทำให้แฟนคลับหลากหลายคนก็อยากจะทำการติดตามสื่อสารกับข่าวฟุตบอลนี้ ซึ่งล่าสุด ในวันที่ 27 กันยายน ทีมชาติไทยได้มีการนำชุดใหญ่เดินทางมาทำการฝีกซ้อมในสนามของ Armed Forces officers Club Hotel กันเป็นครั้งแรก

ฟุตบอลโลก

นับได้ว่าฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2018 โซนเอเชีย เป็นการแข่งที่จะต้องสนุกสนานและเพลิดเพลินอย่างแน่นอน หลังจากที่ทางซิโก้ที่เป็นหัวหน้าทีมชาติไทย ได้มีการพูดว่า ซ้อมวันแรกก็มีสภาพอากาศที่ถือว่าไม่ร้อนมากนัก แต่ตอนกลางวันจะมีอากาศอยู่ที่ประมาณ 40 องศา แต่ถ้าตอนเย็นอากาศ 34 องศา ซึ่งทางนักเตะแต่ละคนมีความตั้งใจมาก และทำการฝึกซ้อมกันอย่างหนัก จนทำให้แฟนคลับต่างก็ปลื้มกับการฝึกซ้อมนี้กันอย่างมากมาย สำหรับทีมชาติทไยในชุดใหญ่ที่จะทำการแข่งขันฟุตบอลโลก ได้มีการพบกับอาหรับ เอมิเรตส์ในสนาม มุฮัมหมัด บิน ซายิด ในวันที่ 6 ตุลาคมนั่นเอง ทำให้แฟนคอบอลต้องติดตาม

ดังนั้นฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก 2018 โซนเอเชีย จึงกลายเป็นการแข่งขันที่น่าสนุกสนาน เมื่อผู้ชมแต่ละคนตัดสินใจทำการติดตามกับการแข่งขันฟุตบอลนี้ จนกลายเป็นว่าเป็นการแข่งขันที่จะสามารถสร้างชื่อเสียงให้กับคนไทยได้เช่นกัน และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นการแข่งขันที่ต้องตื่นเต้นและน่าติดตาม

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *