เหตุผลที่ร้านรับซื้อแหวนเพชร ลาดพร้าวมือสอง มักจะกดราคาลูกค้า

สำหรับใครหลากหลายคนที่ได้มีการเลือกซื้อแหวนเพชรกันอยู่บ่อย ๆ เนื่องจากชื่นชอบและมักจะสวมใส่กันอยู่ตลอดเวลา ทำให้ใคร ๆ หลากหลายคนต่างก็พูดถึงกันอยู่บ่อย ๆ อีกด้วย จึงกลายเป็นทางเลือกของใครหลากหลายคนกันเลย แต่สำหรับร้านรับซื้อเพชรมือสอง มักจะชอบกดราคาลูกค้ากันอยู่ตลอด เรามาดูกันเลยว่า เหตุผลที่ทางร้านมักจะกดราคาแหวนเพชร เป็นเพราะอะไร

รับซื้อแหวนเพชร ลาดพร้าว

1.ความแตกต่างของระหว่างเพชร กับทองคำ
สิ่งที่ทำให้เกิดความสภาพคล่องในการขายที่แตกต่างกันระหว่างทองคำและเพชร หลัก ๆ กันเลย เกี่ยวกับคุณสมบัติทางด้านกายภาพเป็นหลัก ทองคำจะจัดเป็นแร่ธาตุบริสุทธิ์ ที่มีสถานะเป็นของแข็ง และกลายเป็นของเหลว ส่วนแหวนเพชร จะเกิดจากการตกผลึกธาตุคาร์บอนเป็นหลัก ผ่านอุณหภูมิที่มีความเหมาะสมใต้ดิน จนกลายเป็นก้อนเพชร หากไม่มีธาตุอื่น ๆ มาเจือปน สีของมันเป็นสีขาว หากจะมีการเปลี่ยนจากเพชร มาเป็นเงินย่อมจะยากกว่า เพราะโดนกดราคาได้ และดูว่าจะขายยากกว่าทองคำแท่ง ทำให้ร้านรับซื้อเพชรมือสอง ไม่ค่อยได้รับซื้อมากนัก

2. จะนำไปเพชรไปขายที่ไหน
สำหรับในข้อจำกัดนี้หลากหลายอย่างของการขายเพชรทำให้หลายคนอาจจะเกิดการท้อใจเป็นอย่างมาก รวมไปถึงอาจจะได้ข้อแนะนำดี ๆ จากเพื่อน ๆ นั่น็คือ ควรเก็บไว้กับตัวจะดีกว่า หากคุณมีเหตุผลจริง ๆ ที่จะต้องหาร้าน รับซื้อแหวนเพชร ลาดพร้าว เพื่อนำแหวนเพชรไปขาย ก็ต้องมีการศึกษาหาข้อมูลกันก่อนเสียก่อน

และนี่ก็ถือได้ว่าเป็นเหตุผลที่ร้านมักจะกดราคาลูกค้ากันอยู่เสมอ ส่วนใหญ่แล้ว ทองคำมักจะขายง่ายกว่าเพชร ทำให้ทางร้าน รับซื้อแหวนเพชร ลาดพร้าว กดราคาลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น สร้อยเพชร หรือ แหวนเพชร ร้านมือสองจะกดราคา หากคุณเองตัดสินใจเลือกซื้อแหวนเพชรกันแล้ว ก็ควรเก็บไว้จะดีกว่า

ที่มาจาก http://www.diamond99.net/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *