ดูเหมือนจะชัดเจนแล้ว! อาซาร์ ยืนยัน ไม่มีทางซบอกแมนยูแน่นอน

เมื่อได้มี ข่าวกีฬาวันนี้ ออกมาว่า อาซาร์ ได้มีการประกาศจุดยืนที่แน่ชัดว่าจะไม่ย้ายไปเล่นให้กับทาง แมนยูแน่นอน หากได้ตัดสินใจโบกมือลา สแตมฟอร์ด บริดจ์ เหมือนกับในอดีตเพื่อนร่วมทีมได้ย้ายไปเล่นกับปีศาลแดง ทำให้ตอนนี้ จอมทัพ สิงดตน้ำเงิน ได้กลายเป็นข่าวอย่างต่อเนื่องจากการโบกมือลา แต่ในช่วงที่ผ่านมา ราชันชุดขาว เรอัล มาดริด และนักเตะ แอสเช ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ที่เป็นสองทีมได้แสดงตัวอย่างกันชัดเจน พร้อมกับทุ่มเงินเพื่อที่จะดึงตัว อาซาร์ ไปปั้นในเกมกันนั่นเอง

ข่าวกีฬาวันนี้

หากในกรณีดังกล่าว เหล่าบรรดาสาวก สิงห์บลูส์ ที่น่าจะสามารถแบ่งเบาใจได้ เนื่องจาก อาซาร์ ได้มีการประกาศได้อย่างชัดเจน หากต้องได้มีการย้ายจาก เชลซี ไม่ว่าอย่างไรก็ไม่มีทางไปเล่น โดยเฉพาะทีมของทางกุนซือโชเซ่ มูรินโญ่ ทำให้ ข่าวกีฬาวันนี้ กลายเป็นข่าวที่มีกระแสที่น่าสนใจ และน่าติดตามเป็นอย่างมาก ทำให้เหล่าแฟนคลับคอบอลตัวยง ต่างก็จับตาจ้องมองกันอย่างมากมาย เรียกได้ว่า แฟนบอลไม่พลาดกับการติดตาม โดยเฉพาะได้มีการถามคำถามในช่วงที่ทางอาซาร์ กำลังตัดผม ทำให้ถูกแฟน ๆ บอลได้ยิงคำถามเด็ด ทำให้เขาสนใจที่จะย้ายไปเล่นในถิ่นโอลด์ แทร็กฟฟอร์ดหรือไม่ ทำงานนี้ดาวเตะของเบลเยียมได้พูดสั่น ๆ ออกมาว่า ไม่มีทาง

ทำให้ข่าวกีฬาวันนี้ ที่กำลังเป็นประเด็นร้อยขึ้นมา ทำให้แฟน ๆ ต่างก็รีบติดตามกันอย่างหนาแน่น จนทำให้ใคร ๆ ก็ไม่พลาดกับการติดตามข่าวนี้กันเลย โดยเฉพาะแฟนคลับตัวยง ที่มักจะติดตามกันอยู่เสมอ ไม่ว่าจะข่าวออกมาในรูปไหนนั่นเอง

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *